บริการของเรา shipping จีน รับนำเข้าของจากจีน ชิปปิ้งจากจีน 2019-02-13T02:49:38+00:00

Shipping จีน

shipping จีน บริการของเรา shipping จีน รับนำเข้าของจากจีน ชิปปิ้งจากจีน gettaobao 06 05 min 1024x171
shipping จีน บริการของเรา shipping จีน รับนำเข้าของจากจีน ชิปปิ้งจากจีน 309 x 309

shipping จีน thaitopcargo shipping จีน บริการของเรา shipping จีน รับนำเข้าของจากจีน ชิปปิ้งจากจีน star PNG1593บริการขนส่งสินค้าทางรถ

ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการขนส่งทางบกของ Thaitopcargo ทำให้บริษัทได้รับความไว้วางใจจากบริษัทชั้นนำเป็นจำนวนมาก โดยมีเส้นทางหลักคือจาก กว่างโจว มา กรุงเทพโดยสามารถกระจายสินค้าส่งถึงมือผู้รับได้ทั่วประเทศไทย โดยการขนส่งทางรถแบบไม่เต็มตู้ (LCL)ใช้ระยะเวลาเดินทางประมาณ 5-7 วัน โดยทั้ง2บริการนี้เป็นบริการแบบเบ็ดเสร็จ รวมทุกค่าใช้จ่ายทั้ง ผ่านพิธีการศุกลากร นำเข้าสินค้าจากจีน โดยบริษัท Thaitopcargo มีระบบบริหารจัดการการนำเข้าสินค้าจากจีนให้ลูกค้าได้ใช้บริการจัดการสินค้า ลูกค้าจะสามารถรู้ตำแหน่งของสินค้า จำนวนชิ้นของสินค้า น้ำหนักสินค้า ปริมาตรสินค้า และค่าบริการที่ลูกค้าต้องชำระ ตลอด24ชม. (ดูวีดีโอการนำเข้า คลิ๊กเลย!!!)

shipping จีน บริการของเรา shipping จีน รับนำเข้าของจากจีน ชิปปิ้งจากจีน container ship sil

shipping จีน thaitopcargo shipping จีน บริการของเรา shipping จีน รับนำเข้าของจากจีน ชิปปิ้งจากจีน star PNG1593บริการขนส่งสินค้าทางเรือ

ด้วยประสบการณ์ยาวนานนับสิบปี ในการนำเข้าสินค้าจากจีนจึงทำให้ Thaitopcargo เป็นที่1ในใจของผู้นำเข้าหรือร้านค้าพรีออเดอร์จากจีน ด้วยจำนวนเที่ยวเรือที่ออกถี่จึงทำให้ผู้นำเข้าไม่ต้องรอรอบนานและเรายังมีระบบติดตามสินค้าให้ลูกค้าได้ใช้ในการบริการจัดการสินค้านำเข้าจากจีนทุกรายการ โดยสามารถรู้ถึงตำแหน่งที่สินค้าอยู่ จำนวนชิ้นของสินค้า นำหนักสินค้า ปริมาตรสินค้า รวมถึงค่าบริการขนส่งสินค้าที่ลูกค้าจะต้องชำระ ตลอด24ชม.

เริ่มส่งสินค้ากับเราShipping จีน

ลงทะเบียน / เข้าสู่ระบบ
shipping จีน บริการของเรา shipping จีน รับนำเข้าของจากจีน ชิปปิ้งจากจีน InfoGraphic Map 02 02

Thaitopcargo Application

ลองกันเลย!!! แอพพลิเคชั่นนำเข้าสินค้าจากจีนผ่านมือถือ

นำเข้าสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลา

ตรวจสอบสถานะสินค้า ชำระค่าขนส่งผ่านมือถือ

ใช้งานง่าย สะดวกรวดเร็ว

มีทั้งระบบ android และ ios ดาวน์โหลดได้แล้วที่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิ๊กเลย!!!

shipping จีน บริการของเรา shipping จีน รับนำเข้าของจากจีน ชิปปิ้งจากจีน google e1504520438467shipping จีน บริการของเรา shipping จีน รับนำเข้าของจากจีน ชิปปิ้งจากจีน appple e1504520454978