สินค้านำเข้าจากจีน ป้องกันผิวสวยจากแสงแดดด้วยร่มจากจีน

 

กรมอุตุนิยมวิทยาได้ประกาศว่าประเทศไทยได้เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว แต่หลายคนยังละเลยกับการดูแลผิวพรรณโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการดูแลผิวจากแสงแดด ยิ่งเป็นแดดประเทศไทยในช่วงหน้าร้อนในช่วงเดือนมีนาคม – มิถุนายนแล้วล่ะก็เรียกได้แค่ก้าวเท้าออกจากที่ร่มแค่แปบเดียวก็ทำให้ผิวได้รับผลกระทบจากแสง UV ที่มากับแดดอันร้อนระอุแล้ว Thaitopcargo ซึ่งเป็นเว็บไซต์สินค้านำเข้าจากจีน จึงมีวิธีป้องกันผิวจากแสงแดดที่ง่ายต่อการปฏิบัติตามมาฝากกันค่ะ

1.ทาครีมกันแดด เนื่องจากรังสีอัลตร้าไวโอเลตที่มากับแสงแดดนั้นสามารถทำร้ายผิวได้ทุกส่วนในร่างกายเรา เราจึงควรทาครีมกันแดดให้ทั่วตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณที่หลายคนมักละเลยไป คือบริเวณหู แผ่นหลังที่โผล่พ้นเสื้อผ้าออกมา และควรทาทิ้งไว้ก่อนออกไปเจอกับแสงแดดประมาณ 30 นาทีเผื่อให้ครีมกันแดดที่ทาซึมลงไปในผิวและควรทาในปริมาณที่พอดีตามที่สลากเขียนกำกับไว้

2.หลีกเลี่ยงการอยู่บริเวณที่มีแสงแดดมาก เพราะการที่ต้องอยู่กลางแดดเป็นเวลานานจะทำให้อุณหภูมิในร่างกายเพิ่มสูงขึ้น เหงื่อออกมากจนทำให้เกิดอาการกระหายน้ำ วิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมได้ เพราะฉะนั้นหากหลีกเลี่ยงได้ก็ควรปฏิบัติ

3.ใช้ร่มหรือหมวกเพื่อกันแดด หากมีความจำเป็นต้องออกไปบริเวณที่มีแสงแดดมากหรือต้องอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน อาจจะหาตัวช่วย คือหมวกหรือร่มที่สามารถกัน UV ได้เพื่อช่วยลดแสง UV ที่จะลงมากระทบตัวโดยตรง

หากใครกำลังมองหาร่มที่สามารถกันทั้งฝนและ UV ได้ Thaitopcargo ขอแนะนำร่มที่เป็นสินค้านำเข้าจากจีนตัวนี้ที่มีคุณสมบัติสามารถฝนและป้องกัน UV ได้ ตัวร่มมีสีสันที่สดใสและมีน้ำหนักเพียง 240 กรัม เมื่อพับเก็บจะมีความยาวเพียง 24 เซนติเมตร เป็นขนาดกระทัดรัดง่ายต่อการพกพา และเมื่อกางร่มออกมาตัวร่มก็มีขนาดกว้าง คือสูง 69 เซนติเมตร กว้าง 96 เซนติเมตร (ซึ่งเป็นขนาดที่สามารถอยู่ใต้ร่มได้ถึง 2 คน) ตัวความกว้างของผ้าร่มด้านบนคือ 114 เซนติเมตร สามารถสั่งซื้อได้เลยที่นี่

 

zสินค้านำเข้าจากจีน ป้องกันผิวสวยจากแสงแดดด้วยร่มจากจีน สินค้านำเข้าจากจีน สินค้านำเข้าจากจีน ป้องกันผิวสวยจากแสงแดดด้วยร่มจากจีน TB2DvlLdbxmpuFjSZJiXXXauVXa 1134927225 600x643zสินค้านำเข้าจากจีน ป้องกันผิวสวยจากแสงแดดด้วยร่มจากจีน สินค้านำเข้าจากจีน สินค้านำเข้าจากจีน ป้องกันผิวสวยจากแสงแดดด้วยร่มจากจีน TB2auvjcuJ8puFjy1XbXXagqVXa 1134927225 600x681zสินค้านำเข้าจากจีน ป้องกันผิวสวยจากแสงแดดด้วยร่มจากจีน สินค้านำเข้าจากจีน สินค้านำเข้าจากจีน ป้องกันผิวสวยจากแสงแดดด้วยร่มจากจีน TB2AqVUdiBnpuFjSZFzXXaSrpXa 1134927225 600x632

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก vaseline.com, honestdocs.co, weshopchina.com, springnews.co.th

2019-03-14T04:38:18+00:00